Home

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Fan Việt Nam lật mặt 180 độ như người yêu cũ, quay ra chê bai trọng tài Ahmed AlkafFan Việt Nam lật mặt 180 độ như người yêu cũ, quay ra chê bai trọng tài Ahmed Alkaf

Vị trọng tài người Oman từng được CĐV Việt Nam tung hô bỗng chốc trở thành "kẻ thù" sau khi ông không công nhận bằn thắng của Tiến Dũng.

Sau khi AFC công bố trọng tài Ahmed Al-Kaf bắt chính trận Việt Nam gặp Thái Lan tại Mỹ Đình, nhiều CĐV Việt đã rất vui mừng. Ông Al-Kaf từng ghi điểm trong mắt chúng ta bằng nhiều quyết định công tâm, được fan mệnh danh là "trọng tài công bằng nhất FIFA" sau trận chung kết U23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc.

Văn Hậu được cho là đã phạm lỗi với Kawin. Ảnh: Tiến Tuấn.

Trọng tài Al-kaf không công nhận bàn thắng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Tuy nhiên trong tình huống Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng bật cao tranh chấp bóng bổng với thủ môn Kawin của Thái Lan, ông Al-Kaf bỗng chốc trở thành "kẻ thù". Theo vị trọng tài người Oman, Văn Hậu đã phạm lỗi với Kawin trong pha bật cao, do đó bàn thắng của Tiến Dũng không được công nhận.

Thực tế đây là một tình huống rất nhạy cảm. Văn Hậu bật lên trước nhưng đã cài tay thủ môn Kawin, không cho đối thủ bật lên đấm bóng. Trong vòng 5m50, thủ môn luôn được trọng tài ưu tiên ở những tình huống tranh chấp như vậy.

Chưa biết ông Al-Kaf đúng hay sai trong tình huống này, nhưng tài khoản MXH của ông đã bị "công phá" vô cùng ác liệt. Thật hài hước khi trước tình huống Văn Hậu bị thổi phạt, nhiều người dân Việt Nam đã khen lấy khen để ông Al-Kaf.

CĐV Việt Nam từng khen ông Al-kaf nhiệt liệt.

Những bình luận như thế này xuất hiện rất nhiều trên trang cá nhân của ông Al-kaf.

Thậm chí ông Al-kaf còn được mời đi ăn.

Giờ đây những bình luận mang tính mến mộ Al-kaf đã biến mất, thay thế bằng những câu chửi rủa, chê bai.

Fan Việt Nam quay ngoắt, chê ông Al-kaf vì không công nhận bàn thắng.

Khắp nơi trên trang cá nhân của ông Al-kaf là những bình luận như thế này, thậm chí bậy bạ hơn.

Chuyên môn của ông Al-kaf bị nghi ngờ.

Sợ ông Al-kaf không hiểu, nhiều fan còn thể hiện luôn trình độ tiếng Anh.

Có người còn mong ông Al-kaf từ giã sự nghiệp cầm còi.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Nguồn http://kenh14.vn/fan-viet-nam-lat-mat-180-do-nhu-nguoi-yeu-cu-quay-ra-che-bai-trong-tai-ahmed-alkaf-20191119213455113.chn

Share This:
nguồn:http://www.dne.website/2019/11/tt96-fan-viet-nam-lat-mat-180-o-nhu.html
©{2019} tin-moi.com All Rights Reserved. Designed By tin-moi.com Trang web đang chờ phê duyệt từ bộ thông tin truyền thông

Search