Home

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Kim Thư mở nhà hàng riêng, có bạn trai mới sau 7 năm ly hôn Phước SangNhững năm 2000, Phước Sang được biết là "ông bầu" hot nhất trong làng phim. Anh được xem là nhà sản xuất "mát tay" với một loạt những phim đắt khách thời điểm đó. Nhờ làm phim đắt khách nên cuộc sống của Phước Sang trở nên giàu có, anh từng có biệt thự 60 tỷ đồng ở quận 2 TP.HCM. Ngoài tiền, Phước Sang còn có vợ đẹp, con ngoan cùng cuộc sống dư dả về vật chất.

Kim Thư mở nhà hàng riêng, có bạn trai mới sau 7 năm ly hôn Phước Sang 1Mái ấm hạnh phúc và giàu có một thuở của Kim Thư, Phước Sang.

Tuy nhiên, biến cố đến khi anh đầu tư sang lĩnh vực bất động sản và phá sản. Kim Thư vốn xuất thân trong gia đình khá giả, là con gái của ca sĩ Trang Kim Yến nổi tiếng một thời. Từ một người sống trong nhung lụa với nhà hàng chục tỉ, xe đưa rước, sau khi biến cố, chị trắng tay và ôm cục nợ cùng chồng. Kim Thư từ bỏ hào quang của nghiệp diễn để lao vào buôn bán, kinh doanh kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh năm 1978 thừa nhận đã ly hôn. Về quyết định ly hôn Phước Sang, nữ diễn viên chia sẻ chuyện "đường ai nấy đi" không liên quan đến tiền bạc. Với Kim Thư, phải sống cho cuộc đời của mình chứ không thể vì bộ mặt xã hội mà cố gắng tỏ ra rằng gia đình vẫn hạnh phúc được. Bởi hôn nhân cần một tiếng nói chung, sự chia sẻ. Sau đó, Kim Thư tất bật, tần tảo trông nom quán xôi, bán thức ăn nhanh. Nữ diễn viên chia sẻ cô cũng phải lao vào làm việc, mở tiệm bán xôi, bán cơm phần để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt gia đình.

Kim Thư mở nhà hàng riêng, có bạn trai mới sau 7 năm ly hôn Phước Sang 2Kim Thư từ hai bàn tay trắng gây dựng lại cuộc sống và sự nghiệp.

7 năm sau ly hôn, mới đây, Kim Thư bất ngờ tái xuất khán giả với việc khai trương nhà hàng ẩm thực. Hiện tại với Kim Thư, nấu ăn không chỉ là công việc kinh doanh, mà còn là niềm vui trong cuộc sống. Kim Thư cũng tiết lộ rằng cô đã có bạn trai nhưng chưa muốn nói nhiều về mối quan hệ này
nguồn:https://www.tinmoi.vn/kim-thu-mo-nha-hang-rieng-co-ban-trai-moi-sau-7-nam-ly-hon-phuoc-sang-011536071.html
©{2019} tin-moi.com All Rights Reserved. Designed By tin-moi.com Trang web đang chờ phê duyệt từ bộ thông tin truyền thông

Search