Home

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Nhân viên pháp y bị đuổi việc vì quan hệ với tử thi trong phòng khám nghiệm sau khi nhậu sayNgười đàn ông cùng với đồng nghiệp đã bị sa thải vì lỗi cực kỳ nghiêm trọng này và thậm chí còn sắp phải đối mặt với án tù cùng khoản tiền phạt khổng lồ.

Một nhân viên pháp y đã bị bắt quả tang đang có hành vi quan hệ tình dục với tử thi ở Brazil.

Theo kênh 7News đưa tin, Wanderley dos Santos Silva, 52 tuổi đã bị Viện Y học Pháp lý ở thành phố Manaus, bang Amazonas sa thải sau khi một sĩ quan cảnh sát bắt gặp anh này đang quan hệ với một xác chết nữ giới trong phòng khám nghiệm tử thi.

Khi bị bắt quả tang thì Silva đã bỏ trốn, hiện chưa rõ anh này đã bị bắt hay chưa. Vào ngày 22 tháng 11, Silva và những người bạn đồng nghiệp đã ra ngoài để ăn mừng chiến thắng của đội bóng đá Flamengo trước đối thủ River Plate trong khuôn khổ Giải Vô địch các Câu lạc bộ Nam Mỹ - Copa Libertadores.

Ảnh minh họa.

Sau khi uống quá chén, anh này cùng với một đồng nghiệp nữa quay trở về văn phòng vì họ phải có mặt ở đó vào rạng sáng hôm sau.

Một sĩ quan của Sở pháp y cũng đến phòng khám nghiệm để thu thập thông tin về xác chết nữ này và đã phát hiện hành vi biến thái của Silva.

Sở cảnh sát pháp y sau đó đã sa thải Silva và người đồng nghiệp giấu tên đi cùng anh. Cảnh sát cũng đã vào cuộc để điều tra.

Được biết, Silva có thể sẽ phải đối mặt với án tù từ 1-3 năm cùng với khoản tiền phạt rất nặng. Trong luật pháp Brazil thì "Ái tử thi" không được quy vào một tội danh cụ thể nào nhưng nó vẫn có thể được khép vào hành vi lạm dụng xác chết hoặc tro cốt.

Viện Y học Pháp lý ở thành phố Manaus, bang Amazonas, Brazil - nơi xảy ra vụ việc.nguồn:https://tinmoi24.vn/nhan-vien-phap-y-bi-duoi-viec-vi-quan-he-voi-tu-thi-trong-phong-kham-nghiem-sau-khi-nhau-say/news-21-11-6b8808d778b5467f97abcfd15759f0ef
©{2019} tin-moi.com All Rights Reserved. Designed By tin-moi.com Trang web đang chờ phê duyệt từ bộ thông tin truyền thông

Search