Home

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Cô gái xông vào tát cô dâu, tỏ tình với chú rể ngay tại hôn trườngTheo video được trang Mirror đăng tải, sự việc xảy ra tại Mexico. Người phụ nữ ghen tuông đã xông vào đám cưới và cố gắng tấn công cô dâu trước sự chứng kiến của các khách mời bị sốc. Cặp đôi đang tổ chức hôn lễ cùng bạn bè và người thân thì người phụ nữ lạ mặt xông vào la hét điên cuồng.

Có ít nhất 3 người đàn ông đã vội vã ngăn cô gái lại nhưng không giữ được. Cô gái hét lên với chú rể: "Richard, anh không thể kết hôn. EM yêu anh, anh không thể kết hôn". Sau đó, cô chạy về phía cô dâu, vừa la hét vừa cố tấn công cô dâu.

Người đàn ông được cho là chú rể sau đó đã nói với mọi người là "đưa cô ta ra ngoài".

Cư dân mạng đã bình luận về phản ứng của người phụ nữ sau khi tự đoán về câu chuyện đằng sau video. Một người dùng Youtube tên Ciro Vazquez viết: "Anh ta đã ngủ với cô này sau đó lại cưới người khác". Một người khác thì nói: "Người cưới Richard có vẻ khá vụng về, anh ta rõ ràng không chung thủy".
nguồn:https://www.tinmoi.vn/co-gai-xong-vao-tat-co-dau-to-tinh-voi-chu-re-ngay-tai-hon-truong-011536379.html
©{2019} tin-moi.com All Rights Reserved. Designed By tin-moi.com Trang web đang chờ phê duyệt từ bộ thông tin truyền thông

Search