Hậu Giang: Một học sinh bị ho, sốt ngày đầu đi học trở lại, cả lớp được nghỉ

Home

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Hậu Giang: Một học sinh bị ho, sốt ngày đầu đi học trở lại, cả lớp được nghỉTheo tin tức từ VTCPháp luật TP.HCM, ông Trang Kim Danh - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) xác nhận về trường hợp một học sinh khối 12 của trường có biểu hiệu sốt ho vào buổi sáng.

Hậu Giang: Một học sinh bị ho, sốt ngày đầu đi học trở lại, cả lớp được nghỉ 1Ảnh minh họa

Theo đó, em T.T.K, học sinh lớp 12 của trường có dấu hiệu bị ho, sốt. Em này cũng thừa nhận có người thân từ Hàn Quốc mới về.  Ban giám hiệu nhà trường nhanh chóng thông báo với các cơ quan chức năng và đưa em này đến trung tâm y tế để kiểm tra và cho cả lớp nghỉ học.

Tại bệnh viện, em K. được xác nhận chỉ bị viêm họng. Người thân của em này cũng không thuộc diện cách ly vì về từ Hàn Quốc hơn 20 ngày.

“Chiều nay, tôi đã cho cả lớp của em này nghỉ học, ngày mai các em đi học bình thường. Lúc sáng khi chưa có kết quả từ trung tâm nên chúng tôi quyết định cho lớp nghỉ để đảm bảo an toàn.

Thông tin mới nhất trung tâm y tế vừa cho tôi hay là sau khi khám và xác định em này bị viêm họng nên trung tâm đã cho em về nhà”, ông Danh cho biết.
nguồn:https://www.tinmoi.vn/hau-giang-mot-hoc-sinh-bi-ho-sot-ngay-dau-di-hoc-tro-lai-ca-lop-duoc-nghi-011541686.html

Giới Thiệu

trang tin tức cập nhật về sức khỏe và đời sống mới nhất,

cùng những tin bài tổng hợp và sưa tầm từ nhiều nguồn sẽ đem đến những giá trị cần thiết nhất trong đời sống hàng hàng

©{2019} tin-moi.com All Rights Reserved. Designed By tin-moi.com Trang web đang chờ phê duyệt từ bộ thông tin truyền thông

Search