Đưa 276 công dân Việt Nam từ Canada về nước

Home

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Đưa 276 công dân Việt Nam từ Canada về nước


(NLĐO)- Có 276 công dân Việt Nam được đưa từ Vancouver (Canada) về nước tại sân bay Vân Đồn sáng nay 9-5

Trong hai ngày 8 và 9-5, các cơ quan chức năng Việt Nam, các Cơ quan đại diện Việt Nam tại Canada và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Canada đưa 276 công dân Việt Nam từ Vancouver về nước, gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, người đi du lịch bị kẹt lại và du học sinh không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa trở về nước an toàn. Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver đã cử cán bộ tới sân bay để trực tiếp hỗ trợ công dân trong quá trình làm thủ tục lên máy bay.

Công dân Việt Nam tại Canada lên máy bay về nước

Trước đó, trên chiều bay tới Canada, các cơ quan chức năng Việt Nam đã phối hợp với Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đưa một số công dân Canada về nước.

Trong suốt chuyến bay, hành khách và toàn bộ tổ bay chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh dịch tễ. Tất cả hành khách cũng đã được cách ly và kiểm tra y tế theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn.

Trong thời gian tới, trên tinh thần bám sát chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng của Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan đại diện Việt Nam ở các nước rà soát và tổ chức các chuyến bay đưa công dân Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước trên cơ sở nguyện vọng của công dân, diễn biến thực tế của dịch bệnh trong và ngoài nước, bảo đảm cân đối chung và phù hợp với năng lực cách ly của các địa phương.

Hình ảnh công dân Canada về nước từ sân bay Nội Bài:

Cán bộ Đại sứ quán Canada tại Việt Nam có mặt tại sân bay hỗ trợ công dân Canada về nước Cán bộ Đại sứ quán Canada tại Việt Nam

Hình ảnh chuyến bay từ Canada về Việt Nam:

D.Ngọc

Chia sẻ

 

nguồn:https://tinmoi24.vn/dua-276-cong-dan-viet-nam-tu-canada-ve-nuoc/news-28-1-9b1349e913a876c42cf715cca4e573b0

Giới Thiệu

trang tin tức cập nhật về sức khỏe và đời sống mới nhất,

cùng những tin bài tổng hợp và sưa tầm từ nhiều nguồn sẽ đem đến những giá trị cần thiết nhất trong đời sống hàng hàng

©{2019} tin-moi.com All Rights Reserved. Designed By tin-moi.com Trang web đang chờ phê duyệt từ bộ thông tin truyền thông

Search